Quý khách hàng thân mến!

  •         Lời đầu tiên, Công ty HIDO xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất.Công ty HIDO là nhà thầu cơ điện (M&E), nơi hội tụ kinh nghiệm và uy tín của nhiều thành viên đã gắn bó trong lĩnh vực thiết kế, tổ chức thi công, giám sát thi công, luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu và được sự tín nhiệm cao của khách hàng.Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được sự khác biết về sản phẩm và phong cách phục vụ.

 

  • Trong những năm qua công ty hoạt động HIDO chuyên sâu trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế, cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống cơ điện (hệ thống kiểm soát ra vào - chấm công, hệ thống an ninh - bảo mật ...) , chúng tôi đã vươn lên trong nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế trở thành một nhà thầu cơ điện chuyên nghiệp, thỏa mãn các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

  • Công ty HIDO luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu bao gồm chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công và chất lượng dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, bảo dưỡng,... Vì thế HIDO cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa qua những công trình, qua những sản phẩm và dịch vụ bảo đảm chất lượng, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

                      " SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM TIN VỮNG CHẮC TRONG TƯƠNG LAI "

Công ty HIDO xin chân thành cảm ơn Quý công ty đã hợp tác với công ty HIDO trong thời gian qua và rất mong Quý công ty sẽ tiếp tục lựa chọn chúng tôi đồng hành cùng Quý công ty để đi đến những thành công sắp tới.

Trân trọng kính chào!

          CEO