Kiểm soát cửa bằng Vân Tay

Kiểm soát cửa VÂN TAY cho phép nhân viên ra/vào cửa cần phải đặt vân tay lên đầu đọc vân tay để mở cửa,kiểm soát vân tay kết hợp quản lý THỜI GIAN CHẤM CÔNG .Máy quét vân tay sẽ được gắn tại mỗi vị trí ra vào cho nên rất tiện lợi cho việc đặt vân tay mở cửa ra vào.Hệ thống kiểm soát vân tay bảo vệ cánh cửa của bạn tránh khỏi sự đột nhập/ra vào không cần thiết. Sản phẩm vân tay của chúng tôi được bảo chính hãng 24 Tháng

 • máy chấm công vân tay mở cửa

  06-09-2019 // 114 lượt xem

  Máy chấm công hỗ trỡ mở khóa cửa ra vào bằng vân tay thẻ từ mã số. Vừa sử dụng chức năng khóa cửa, vừa có thể chấm công, hiện thị nhiều báo cáo chi tiết giờ vào ra trong ngày, giờ đầu giờ cuối, bảng công tháng...

  Chi tiết →

 • Khóa cửa cổng vân tay giá rẻ

  17-08-2019 // 255 lượt xem

  Giải pháp khóa cửa cổng bằng vân tay thẻ từ giá rẻ dành cho cửa sắt, cửa rào ngoài trời.Giúp bạn quản lý ra vào cửa hiệu quả, đăng ký ,xóa từng vân tay riêng lẽ dễ dàng. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền của và không phải cắt chìa khóa cho từng người...

  Chi tiết →

 • Khóa cửa vân tay cả 2 chiều

  18-08-2018 // 1,600 lượt xem

  Bạn muốn dùng khóa vân tay thẻ từ mã số mà chiều đi vào dùng vân tay mở khóa và chiều đi ra cũng dùng vân tay mở khóa. Giải pháp sẽ giúp bạn quản lý chặt chẽ người đi vào đi ra qua cửa.

  Chi tiết →

 • cách quản lý ra vào nhà trọ hiệu quả

  19-04-2018 // 2,736 lượt xem

  Bạn đang gặp khó khăn về việc quản lý ra vào nhà trọ, căn hộ dịch vụ cho thuê của mình. Người thì đi làm sớm ! người thì về trễ! Bạn phải thức canh cửa, khóa cửa mở cửa... Bạn không kiểm soát được bạn bè của người thuê tới chơi , người lạ người quen.

  Chi tiết →

 • Lắp khóa vân tay ngoài trời

  13-01-2018 // 9,600 lượt xem

  Khóa vân tay lắp ngoài trời có chịu được mưa nắng không? khóa cửa hoạt động như thế nào? khóa có những tính năng gì vượt trội? Khóa có phù hợp cho các loại cửa như cửa sắt, cửa cổng hay không? Qua bài viết này HIDO xin chia sẻ cho các bạn cách chọn ổ khóa cửa cho phù hợp với nhu cầu và túi tiền của nhà mình.

  Chi tiết →

 • Điều khiển đóng mở cửa từ xa

  28-09-2017 // 825 lượt xem

  Một bộ khóa cửa, cửa tự động sẽ giúp bạn điều khiển đóng mở cửa từ xa một các dễ dàng, Bạn có thể ngồi ở bất cứ nơi đâu cũng có thể mở khóa cửa một cách dẽ dàng thông qua sóng 3G, Wifi.

  Chi tiết →

 • Cách làm ổ khóa cửa nhà chống trộm hiệu quả

  27-08-2017 // 2,094 lượt xem

  Chia sẻ cách làm ổ khóa chống trộm đột nhập qua của nhà bạn mà ban chưa bao giờ biết, rất hiêu quả, an toàn mà mình đang sử dụng cho nhà.

  Chi tiết →