Cách xác định kích thước đố cửa

Kiemsoatvantay.com xin chia sẽ cho các bạn cách xác định đố cửa trên cánh cửa để gắn khóa cửa vân tay, khóa cửa điện tử và các loại khóa khác.

Ngày đăng: 29-05-2016

9,268 lượt xem

Kiemsoatvantay.com Xin kính chào quý khách. 

Hôm nay HIDO xin chia sẽ cho các bạn cách xác định độ dày độ rộng của đố cửa gỗ, hoăc cửa sắt. Để lắp được một ổ khóa vân tay lên trên cánh cửa của nhà mình các bạn cần chú ý 2 điểm như hình 1 và hình 2

- Một Ổ khóa vân tay sẽ có một bộ mộng ( ruột khóa gắn âm trong đố cửa ). Chính vì cái ruột khóa điện tử này, nó có kích thước độ dày và độ rộng của ruột khóa. Vì vậy khi gắn lên trên cửa phải đục âm phần ruột khóa vào trong bản gỗ. Thông thường kích thước chuẩn của một đố cửa sẽ là độ dày 40 mm và độ rộng 100 mm.

- Như trong Hình 1 các bạn thấy mình đo độ dày của đố cửa 37 mm. Đối với các dòng khóa điện tử như khóa vân tay, khóa thẻ từ, mã số ... hầu như đều đảm bảo lắp được, đục được. Phần này không quan trọng lắm nhưng phần bên dưới, phần xác định bản rộng đố cửa mới thành vấn đề. (Hình 2)

 

cách xác định đố cửa gắn khóa điện tử

Hình 1 : Cách xác định độ dày đố cửa gắn khóa điện tử

 

Cách xác định đố cửa gắn khóa vân tay

Hình 2  Cách xác định bản rộng đố cửa gắn khóa vân tay, khóa điện tử

- Phần xác định bản rộng đố cửa rất quan trọng. Vì phần này quyết định có lắp được khóa lên trên cánh cửa hay không. Phần này đa số các bạn xác định sai là vì khi đo các bạn đo luôn phần chỉ của đố cửa. cái này là không đúng. Vì đố cửa đúng như hình 2 từ con số 10 đế con số 20 tức là chỉ có 100 mm. Các bạn chú ý điểm này. Khi các bạn muốn lắp khóa vân tay thì nên chú ý điểm này, còn mọi chuyện khác các bạn yên tâm. Đố cửa bản rộng 100mm là hầu như lắp được tất cả các loại khóa điện tử.

Các xác định được áp đụng cho tất cả các loại cửa : cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhựa, cửa nhôm, và cửa nhôm kính...

Quý khách có cần thêm thông tin gì xin liên hệ lại theo hotline bên dưới.

Xin cảm ơn

 

kiemsoatvantay.com

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
google.com, pub-3877112761474151, DIRECT, f08c47fec0942fa0